Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện đoàn Chư Pưh: Tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” 2022 và “Xuân tình nguyện” 2023

Ngày đăng bài: 10/01/2023
Nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, người DTTS gặp hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, chiều ngày 04/01//2023, Huyện đoàn Chư Pưh đã phối hợp các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” 2022 và “Xuân tình nguyện” 2023 nhằm tặng quà Xuân ấm áp, Tết yêu thương, trao quà, cho các em thiếu nhi và các gia đình người DTTS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Hrú.

doan.pngCác nhà tài trợ và MTQ trao quà cho các em thiếu nhi nghèo

Tại chương trình, đại diện các nhà tài trợ gồm: Công ty TNHH Phim Cách nhiệt Ngôi sao và gia đình Mạnh Thường quân bà Lê Thị Thùy Liên ở Tp. HCM và lãnh đạo Huyện đoàn Chư Pưuh đã trực tiếp trao tặng 133 suất quà cho 133 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi nghèo trẻ em mồ côi, khuyết tật trên địa àn huyện. Tổng giá trị các suất quà gần 70 triệu đồng.
Thông qua chương trình “Tình nguyện mùa đông” 2022 và “Xuân tình nguyện” 2023 của Huyện đoàn Chư Pưh đã thể hiện phần nào trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện và các Mạnh Thường quân đối với các hộ gia đình nghèo, gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, đầy đủ hơn.
                                                                                                      Hà Chi