Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > HĐND huyện tổ chức Kỳ họp thứ 6 (Chuyên đề), khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026

HĐND huyện tổ chức Kỳ họp thứ 6 (Chuyên đề), khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày đăng bài: 21/09/2022
Sáng ngày 21/09/2022, Thường trực HĐND huyện Chư Pưh tổ chức kỳ họp thứ 6 (Chuyên đề) khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 xem xét, thông qua 2 Nghị quyết. Tham dự, có đồng chí Huỳnh Minh Thuận – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – CT HĐND huyện, Vũ Văn Hường – UVBKTHU - Phó CT TT HĐND huyện, Nguyễn Huy Châu – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Lê Quang Thái – Phó Bí thư Huyện ủy – CT UBND huyện, và Siu Y Bé – HUV – Phó CT UBND huyện. Các đồng chí trong UBMTTVN huyện và đại biểu HĐND huyện khóa X cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện, các xã, thị trấn cùng dự.

HDND.jpg
Toàn cảnh họp HĐND lần thứ 6, khóa X

Tại kỳ họp, các đại biểu nghe 2 tờ trình do đồng chí Siu Y Bé – Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện trình tại kỳ họp, gồm: Tờ trình đề nghị phê duyệt Nghị quyết KH vốn đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách Nhà nước, giai đoạn 2021 -2025 thực hiện 2 chương trình mục tiêu Quốc gia.  Tờ trình đề nghị giao KH vốn đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách Nhà nước năm 2022 thực hiện 2 chương trình mục tiêu Quốc gia. Ngoài ra, các đại biểu còn nghe báo cáo thẩm tra của Ban KT-XH HĐND huyện.
Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp thứ 6 của HĐND huyện khoá X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Tại kỳ họp lần này, các đại biểu HĐND huyện đã thảo luận, thống nhất cao và biểu quyết thông qua các Nghị quyết.
Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Huỳnh Minh Thuận – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – CT HĐND huyện đề nghị ngay sau kỳ họp, Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, Ủy ban nhân dân xã, thị trấn sớm triển khai thực hiện nghị quyết đạt kết quả. Đồng thời nhấn mạnh: Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện, các tổ đại biểu và các vị đại biểu HĐND huyện, theo chức năng, nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ với Uỷ ban MTTQ huyện tăng cường giám sát việc triển khai, tổ chức thực hiện các nghị quyết của HĐND huyện. Các cấp, các ngành, các cơ quan truyền thông làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền về nội dung các nghị quyết HĐND huyện đã thông qua để nhân dân hiểu rõ, hiểu đúng, tích cực tham gia thực hiện và giám sát thực hiện.
                                                                              Hà Chi