Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Khai mạc kì thi chọn học sinh năng khiều cấp huyện năm học 2014 – 2015.

Khai mạc kì thi chọn học sinh năng khiều cấp huyện năm học 2014 – 2015.

Ngày đăng bài: 04/05/2015
Sáng ngày 26/04/2015, tại Trường THPT Nguyến Thái Học, Phòng GD&ĐT huyện Chư Pưh khai mạc kì thi chọn học sinh năng khiều cấp huyện, năm học 2014 – 2015.
Tham dự kỳ thi có 21 phòng thi với 450 thí sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện. Với 7 môn thi Toán, lý, Sinh, Ngữ văn, Sử, Địa, Tiếng Anh. Theo quy chế, đề thi các môn được ra dưới hình thức đề tự luận, riêng môn tiếng Anh thì tự luận kết hợp trắc nghiệm, các thí sinh sẽ có thời gian làm bài là 120 phút. Kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong toàn huyện và trong nhà trường. Đây còn là dịp để phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi học sinh giỏi các cấp trong năm học tới.
 image002.jpg
Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh đã bước vào kỳ thi với tinh thần thoải mái và tự tin. Hội đồng coi thi cũng như giám thị và thanh tra thi đã làm việc nhiệt tình, công tâm nên kỳ thi đã diễn ra tuyệt đối an toàn và nghiêm túc.
                                                                              Lê Trang