Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2023

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2023

Ngày đăng bài: 11/04/2023
Thực hiện Hướng dẫn số 79-HD/BTGTU, ngày 16 tháng 11 năm 2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về Hướng dẫn thực hiện công tác bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2023 và Kế hoạch số 110-KH/HU, ngày 27 tháng 2 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ năm 2023. Sáng ngày 11/4/2023, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Trung tâm Chính trị phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Tuyên truyền miệng năm 2022 (cụm thứ nhất) cho 120 đồng chí bí thư, phó bí thư và chi ủy viên các chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn, trưởng ban công tác mặt trận thôn, tuyên truyền viên nòng cốt của cấp ủy cơ sở.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong 02 ngày (từ ngày 11 đến ngày 12/4/2023) các học viên được các đồng chí báo cáo viên của huyện truyền đạt 03 chuyên đề: Tuyên truyền miệng và tổ chức hoạt động của Báo cáo viên, Tuyên truyền viên; Kỹ năng chuẩn bị bài tuyên truyền miệng; Kỹ năng tổ chức một buổi tuyên truyền miệng. Ngoài ra, lớp học còn dành thời gian trao đổi, thảo luận với các đồng chí báo cáo viên về nội dung, chương trình tập huấn, những vướng mắc, khó khăn trong công tác tuyên truyền miệng ở cơ sở.Thông qua lớp tập huấn đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở sẽ được nâng cao nghiệp vụ nhất là kỹ năng, phương pháp tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác tư tưởng của Đảng trong tình hình mới và điều kiện cụ thể của địa phương, đơn vị góp phần đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân, từ đó tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X.

Trâm Dương