Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Lãnh đạo Công an tỉnh trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội

Lãnh đạo Công an tỉnh trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội

Ngày đăng bài: 03/05/2021
Sáng ngày 30/4/2021, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai, Công an huyện Chư Pưh đã tiến hành bàn giao căn nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Trung úy Siu Phiếu - Cán bộ Công an huyện Chư Pưh. Tham dự buổi buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, Tiến sỹ Rah Lan Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.
 
1.jpg
Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Giám đốc Công an tỉnh và
Thượng tá Lương Thị Thu Quỳnh-Trưởng phòng Cảnh sát giao thông
 
Trung úy Siu Phiếu sinh ra và lớn lên trong gia đình nông dân nghèo tại xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai, đến tháng 08 năm 2011, Siu Phiếu được tuyển vào ngành Công an, công tác tại Đội An ninh, Công an huyện Chư Pưh. Sau đó được điều động về công tác tại Công an xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh cho đến nay. Đồng chí Siu Phiếu có vợ và 01 con nhỏ, mọi sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc và đồng lương ít ỏi của đồng chí. Vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nên vợ chồng Siu Phiếu chưa có điều kiện xây dựng nhà riêng và phải ở nhờ nhà bố mẹ vợ tại xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê.
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân, tương ái, cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông đã quyên góp được 70 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho đồng chí Phiếu. Sau một thời gian thi công với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, căn nhà tình nghĩa của đồng chí Phiếu được xây tại làng Nú, xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê (quê vợ đồng chí Phiếu) có diện tích gần 70m2, gồm 02 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 phòng bếp và 01 khu vệ sinh, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp để xây dựng đã hoàn thành.
Tại buổi lễ khánh thành và bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội, phòng Cảnh sát giao thông còn tặng gia đình đồng chí Siu Phiếu 01 ti vi, 01 máy quạt, 01 nồi cơm điện và một số nhu yếu phẩm khác; Công an huyện Chư Pưh đã quyên góp tặng 20 triệu đồng tiền mặt và một số vật dụng cần thiết cho gia đình đồng chí Siu Phiếu. Cũng trong dịp này Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã vận động các nhà hảo tâm đóng góp tặng 300 kg gạo cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê.
2.jpg

3.jpg
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, Tiến sỹ Rah Lan Lâm- Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng gia đình đồng chí Siu Phiếu có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, giảm bớt khó khăn và mong rằng từ nay, đồng chí sẽ an tâm công tác hơn nữa, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.
Giá trị của ngôi nhà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công an tỉnh; Đảng ủy, lãnh đạo,cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông và Công an huyện Chư Pưh đối với các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn.
                                                          Khánh Quỳnh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đoàn Văn Hợi- Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện- Phó Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 16
Tổng số lượt truy cập: 16
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png