Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Liên đoàn Lao động huyện Chư Pưh tổ chức Hội thi làm Bánh, Mứt truyền thống trong CNVC-LĐ lần thứ 2,

Liên đoàn Lao động huyện Chư Pưh tổ chức Hội thi làm Bánh, Mứt truyền thống trong CNVC-LĐ lần thứ 2, năm 2023

Ngày đăng bài: 06/01/2023
Sáng ngày 3/01/2023, Liên đoàn Lao động huyện Chư Pưh đã tổ chức hội thi công chức, viên chức, lao động với bánh mứt truyền thống Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

1.jpg
Trao giải cho các đội tham gia hội thi

Tham gia hội thi có 11 đội với 55 thí sinh đại diện cho các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện Chư Pưh. Các đội dự thi đã trổ tài làm tối thiểu 100 bánh thuẫn và 2 kg các loại mứt truyền thống. Các đội thi đã mang đến hội thi những loại bánh mứt truyền thống như bánh thửng, bánh in, bánh phục linh, mứt dừa, mứt gừng, mứt cà rốt, mứt cam... Ban tổ chức chấm điểm dựa trên các tiêu chí hoàn thành đúng thời gian quy định, món ăn chất lượng, mùi vị thơm ngon hấp dẫn; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; trang trí trình bày đẹp mắt; thuyết trình hay, ý tưởng chủ đề phù hợp. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và các giải khuyến khích. Trong đó, giải nhất thuộc về Công đoàn cơ sở trường TH-THCS Trần Hưng Đạo (xã Ia Ròng), giải  nhì thuộc về Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Trỗi (xã Ia Phang) và TH Nguyễn Văn Cừ (xã Ia Le), giải ba thuộc về công đoàn xã Ia Blứ, công đoàn trường TH Nguyễn Viết Xuân (thị trấn Nhơn Hòa) và công đoàn trường THCS Trần Phú (xã Ia Le).

2.jpg
Phần thi đạt giải nhất của Công đoàn cơ sở  trường TH-THCS Trần Hưng Đạo (xã Ia Rong)

Với chủ đề “Tết xum vầy, xuân gắn kết”, hội thi là dịp để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức-lao động huyện Chư Pưh thể hiện sự khéo tay hay làm với nghề làm bánh, mứt truyền thống của dân tộc. Những sản phẩm đạt giải tại hội thi lần này sẽ được Ban tổ chức mang để tham gia phần thi trưng bày tại Hội thi “Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Gia Lai với bánh mứt truyền thống” do liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai tổ chức. Những sản phẩm còn lại sẽ được gửi tặng những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn./.
                                                                           Hồng Tuyết-Minh Hải