Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ngân hàng Agribank tặng 100 xuất quà Tết cho hộ nghèo

Ngân hàng Agribank tặng 100 xuất quà Tết cho hộ nghèo

Ngày đăng bài: 19/01/2023
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 13/01/2022, Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Chư Pưh đã  phối hợp với Phòng LĐTB& XH huyện đã đến thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn tại xã Ia Hrú và Ia Ròng. Cùng đi, có lãnh đạo Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Chư Pưh và  Phòng LĐTB& XH huyện.

agri.jpg
Lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT tặng quà cho các hộ nghèo

Tại đây, Agribank Chi nhánh huyện Chư Pưh đã trao tặng100 suất quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng với tổng trị giá 50 triệu đồng. Trong đó, xã Ia Hrú 50 suất và xã Ia Ròng 50 suất.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm của Agribank Chi nhánh huyện Chư Pưh đối với cộng đồng nói chung và các hộ nghèo trên địa bàn 2 xã Ia Hrú và Ia Ròng nói riêng nhân dịp Tết nguyên đán. Qua đó góp phần động viên bà con vui Tết, đón Xuân và khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo UBND xã Ia Hrú và Ia Ròng trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Agribank chi nhánh Chư Pưh đã góp phần giúp cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đón Tết ấm áp, tràn đầy yêu thương.
                                                                                                      Hà Chi