Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Phát huy vai trò công tác Đội trong trường học

Phát huy vai trò công tác Đội trong trường học

Ngày đăng bài: 17/05/2023
Cùng với hoạt động dạy và học, việc triển khai hiệu quả các phong trào, công tác Đội có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, trang bị kỹ năng cho các em thiếu niên, nhi đồng khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

doi-vien.jpg
Hoạt động công tác Đội tại Trường TH Nguyễn Viết Xuân

Qua triển khai hoạt động công tác Đội, tại các trường học trên địa bàn huyện Chư Pưh đã xuất hiện nhiều gương điển hình là con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ. Thực tế cho thấy, ở đâu công tác Đội được nhà trường quan tâm, ở đó sẽ tổ chức được nhiều hoạt động thu hút, có sức hấp dẫn đối với thiếu niên, nhi đồng, giúp phong trào Đội trở thành một trong những nội dung quan trọng đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Là một Liên Đội nhiều năm liền đạt danh hiệu vững mạnh toàn diện, Liên Đội Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, thị trấn Nhơn Hòa đã thu hút và tập hợp đội viên tích cực tham gia phong trào, công tác Đội, nhà trường đẩy mạnh triển khai các hoạt động trải nghiệm, hướng đến rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Từ hoạt động, phong trào Đội của nhà trường đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến trong học tập, lao động. Các em đã phát huy được tinh thần tự học, cầu tiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
                                                                                    Hồng Tuyết