Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Phòng Dân tộc tổ chức tập huấn cung cấp thông tin cho Người có uy tín và lực lượng cốt cán trong vùn

Phòng Dân tộc tổ chức tập huấn cung cấp thông tin cho Người có uy tín và lực lượng cốt cán trong vùng đồng bào DTTS

Ngày đăng bài: 14/09/2023
Trong 2 ngày (14 - 15/9), Tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chư Pưh, Phòng Dân tộc tổ chức Hội nghị tập huấn, phổ biến, cung cấp thông tin cho Người có uy tín và lực lượng cốt cán trong vùng đồng bào DTTS. Tham dự, có gần 60 đại biểu là Người có uy tín, cán bộ cốt cán tại các thôn làng trên địa bàn.
 
nguoi-co-uy-tin.jpg
Các đại biểu là Người có uy tín, cán bộ cốt cán tại các thôn làng trên địa bàn được tập huấn, phổ biến thông tin
 
Tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe báo cáo viên trình bày các chuyên đề như: Đấu tranh với âm mưu lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo, dân chủ, nhân quyền chống phá khối Đại đoàn kết trên địa bàn tỉnh Gia Lai; Giới thiệu chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 - 2025...

co-uy-tin.jpg
Quang cảnh Hội nghị tập huấn
 
Thông qua Hội nghị tập huấn, Người có uy tín trên địa bàn được nâng cao kỹ năng, kiến thức để phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bảo đảm công bằng trong tiếp cận công lý của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi, xây dựng các mô hình điểm giúp đồng bào kịp thời tiếp cận và thụ hưởng hoạt động trợ giúp pháp lý... góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại các xã, thôn làng vùng DTTS trên địa bàn huyện.
Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện Tiểu dự án 1, Dự án 10 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn I: Từ 2021 - 2025 (gọi tắt là Chương trình MTQG 1719).
Nguồn: Phòng Dân tộc huyện Chư Pưh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 6
Năm hiện tại: 6
Tổng số lượt truy cập: 6
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png