Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ra mắt “Thôn, làng phụ nữ kiểu mẫu”

Ra mắt “Thôn, làng phụ nữ kiểu mẫu”

Ngày đăng bài: 17/10/2017
Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10), Sáng 17-10 Hội LHPN huyện Chư Pưh  đã tổ chức ra mắt  thôn, làng phụ nữ kiểu mẫu tại thôn  Hòa Sơn, xã Ia Phang.

pon-(1).jpg

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt

Chi hội Phụ nữ thôn Hòa Sơn, xã Ia Phang có 115 hội viên. Trong những năm qua Chi hội Phụ nữ thôn  đã thực hiện tốt 6 tiêu chí của mô hình “Thôn, Làng phụ nữ kiểu mẫu”. Toàn thôn không còn gia đình hội viên phụ nữ đói, số hộ khá, giàu ngày càng tăng. Tình trạng bạo lực gia đình cũng như vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội không xảy ra trên địa bàn. Phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao ngày càng được phát huy. Không có tình trạng hội viên phụ nữ sinh con thứ 3. Với những kết quả đạt được Chi hội phụ nữ thôn Hòa Sơn, xã Ia Phang luôn đạt vững mạng xuất sắc và được công nhận là “Thôn, làng phụ nữ kiểu mẫu” của huyện Chư Pưh. Đây là đơn vị thứ 2 của huyện Chư Pưh được công nhận “Thôn, Làng phụ nữ kiểu mẫu”./.
                                                                                              Lê Trang