Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ra mắt mô hình 3 biết 2 hỗ trợ

Ra mắt mô hình 3 biết 2 hỗ trợ

Ngày đăng bài: 18/04/2023

Sáng ngày 16/4/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Pưh đã phối hợp với Hội LHPN xã Ia Le tổ chức lễ ra mắt mô hình 3 biết 2 hỗ trợ tại thôn Kênh săn, xã Ia Le.

pn2.jpg

Lễ ra mắt Ban chủ nhiệm mô hình 3 biết 2 hỗ trợ

Mô hình được thành lập với 11 thành viên, các thành viên có nhiệm vụ chấp hành tốt quy chế hoạt động đề ra, quan tâm tuyên truyền, phát triển thành viên, hoạt động thường xuyên nhằm tuyên truyền, vận động hội viên “biết mặt, biết hoàn cảnh, biết nhu cầu hội viên và hỗ trợ sinh kế, hỗ trợ kiến thức” mang lại hiệu quả cao, đã giúp đỡ những chị em có hoàn cảnh khó khăn, nhất là phụ nữ dân tộc thiểu số phát triển kinh tế,  vươn lên thoát nghèo. Qua nắm bắt nhu cầu của các hội viên, tại buổi lễ ra mắt mô hình, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ia Le đã trao sinh kế cho chị Rmah H’ Net-Hội viên phụ nữ hộ cận nghèo 2 con dê giống trị giá 3 triệu đồng nhằm giúp cho gia đình chị sớm thoát nghèo trong năm 2023.
Việc triển khai mô hình “3 biết, 2 hỗ trợ” ở Hội LHPN huyện Chư Pưh đã góp phần tạo dựng niềm tin, là động lực thu hút hội viên, phụ nữ tham gia sinh hoạt hội, góp phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Đồng thời, việc triển khai có hiệu quả mô hình đã thể hiện được vai trò sát sao của tổ chức hội, giúp chị em phát huy nội lực, có ý thức tự vươn lên để thoát nghèo./.
                                                                                    Hồng Tuyết