Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ra mắt mô hình “Ánh sáng camera, tiếng kẻng an ninh” ở xã Ia Phang

Ra mắt mô hình “Ánh sáng camera, tiếng kẻng an ninh” ở xã Ia Phang

Ngày đăng bài: 11/04/2023
Sáng ngày 8/4/2023, Hội Cựu chiến binh huyện Chư Pưh đã phối hợp với Hội CCB xã, Công an xã và hệ thống chính trị làng Phung (xã Ia Phang) đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Ánh sáng camera và tiếng kẻng an ninh” gắn với mô hình “4 không”.

ccb.jpg
Lễ ra mắt mô hình “Ánh sáng camera và tiếng kẻng an ninh” gắn với mô hình “4 không”

Từ sự chỉ đạo của Hội CCB huyện, Hội CCB xã và Chi hội CCB làng Phung đã vận động người dân đóng góp kinh phí để triển khai lắp đặt 32 bóng điện chiếu sáng tại các tuyến đường trong làng và 26 camera an ninh. Tổng kinh phí thực hiện mô hình là 80 triệu đồng, trong đó người dân đóng góp 53 triệu đồng; Hội CCB xã đóng góp 23 triệu đồng; Công an xã 1 triệu đồng và Ban công tác Mặt trận thôn 3 triệu đồng. Cũng tại lễ ra mắt, Hội CCB xã và hệ thống chính trị làng Phung đã vận động người dân thực hiện mô hình “4 không”: không vi phạm pháp luật, không gây tai nạn giao thông đường bộ, không nghiện ma túy, không nhiễm HIV.
Được biết, thời gian qua, Hội CCB xã Ia Phang đã phối hợp với hệ thống chính trị các thôn, làng trên địa bàn ra mắt 2 mô hình “Ánh sáng camera an ninh, tiếng kẻng an ninh” gắn với mô hình “4 không”, góp phần vào công tác đấu tranh phòng-chống tội phạm và các tai nạn, tệ nạn xã hội một cách có hiệu quả, đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng nếp sống văn hóa, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người dân./.
                                                                                    Hồng Tuyết