Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tặng trên 2.000 suất quà cho các hộ nghèo huyện Chư Pưh

Tặng trên 2.000 suất quà cho các hộ nghèo huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 23/01/2018
Trong 2 ngày (20 và 21-01), Hội Chữ Thập đỏ huyện Chư Pưh phối hợp với Chùa Long Vân và nhóm từ thiện Như Ý- Cát Lợi, Hội Chữ Thập đỏ bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Chư Pưh.

qua.jpg

Tặng quà cho hộ nghèo xã Ia Phang
Theo đó, đoàn đã đến tận các thôn, làng vùng sâu, tặng trên 2.000 suất quà cho trên 2.000 hộ nghèo tại thị trấn Nhơn Hòa, Ia Phang và Chư Don (huyện Chưh). Mỗi suất quà  trị giá 400.000 đồng, với tổng kinh phí trên 800 triệu đồng. Trong đó, mỗi phần quà bao gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, xì dầu, bánh kẹo, cá khô và 2 bộ quần áo mới…
Những phần quà của đoàn từ thiện Chùa Long Vân và nhóm từ thiện Như Ý- Cát Lợi, Hội Chữ Thập đỏ bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh đã thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo trên địa bàn huyện Chư Pưh có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.
Về phía bà con nhân dân nghèo trên địa bàn huyện Chư Pưh nhận được những món quà  rất vui mừng phấn hởi và hứa sẽ chăm chỉ làm ăn, ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo./.

Lê Trang