Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2023

Tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2023

Ngày đăng bài: 17/11/2023
Sáng 17/11/2023, tại hội trường 10/12, UBND huyện Chư Pưh đã tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2023 với chủ đề “Trẻ em tham gia xây dựng môi trường sống an toàn thân thiện, lành mạnh cho trẻ em”. Về dự có các đồng chí: Siu Y Bé-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là thành viên BCĐ chăm sóc, giáo dục trẻ em huyện Chư Pưh.
Tham dự có gần 40 học sinh đến từ 4 trường THCS trên địa bàn huyện là Trường THCS Kpă KLơng (xã Chư Don), Trường Phổ thông  dân tộc bán trú Ama Trang Lơng (xã Ia Hla), Trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Ia Phang) và Trường THCS Nguyễn Trãi (thị trấn Nhơn Hoà).

dien-dan-tre-em.jpg
Tiểu phẩm tham gia Diễn đàn trẻ em năm 2023
 
Các đội tham gia diễn đàn đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, thi tài năng và phần thi gửi gắm thông điệp. Nội dung xoay quanh chủ đề về như: tình trạng xâm hại tình dục trẻ em; bạo lực học đường, phòng tránh tai nạn thương tích, nguy cơ xâm hại trẻ em từ môi trường mạng, tai nạn giao thông…Cũng tại diễn đàn, các em còn được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo UBND huyện và các ban ngành, đoàn thể của huyện về các chủ đề và thông điệp mà các đội mang đến. Những vấn đề trên đã được lãnh đạo huyện Chư Pưh giải đáp, định hướng và đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy hành động của các cấp, ngành, gia đình, nhà trường trong bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

 
 dien-dan-tre-em2.jpg
 
Diễn đàn là hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho thiếu nhi trên địa bàn huyện bày tỏ suy nghĩ, nguyện vọng, quan điểm của bản thân về những vấn đề liên quan trực tiếp đến các em, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, quản lý, giáo dục, tạo điều kiện thuận lợi để các em phát triển./.
Minh Hải

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 13
Năm hiện tại: 13
Tổng số lượt truy cập: 13
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png