Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ chức hội thi “ Đoàn viên, thanh, thiếu niên với An toàn giao thông” năm 2014

Tổ chức hội thi “ Đoàn viên, thanh, thiếu niên với An toàn giao thông” năm 2014

Ngày đăng bài: 15/10/2014
Nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về thái độ và hành vi tham gia giao thông của đoàn viên thanh, thiếu niên. Sáng ngày 13/09/2014, Đoàn thanh niên thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh tổ chức  hội thi “ Đoàn viên, thanh, thiếu niên với An toàn giao thông” năm 2014.                                                                                  

 
Tham dự hội thi có 5 đội tham gia, mỗi đội có 5 thành viên, đến từ các thôn, làng và đơn vị trường học trên địa bàn thị trấn. Các đội thi trải qua 3 phần thi: Khởi động (tự giới thiệu dưới hình thức: Tiểu phẩm, hoạt cảnh, thơ ca, hò vè…), phần thi trắc nghiệm: trả lời các câu hỏi liên quan đến Luật giao thông đường bộ và các Nghị định về an toàn giao thông cũng như nhận diện biển báo về ATGT và phần thi tiểu phẩm. Sau một ngày diễn hội thi sôi nổi và hấp dẫn, hầu hết các đội dự thi đã phán ánh một cách cụ thể những tình huống vi phạm trật tự an toàn giao thông thường gặp như: lấn chiếm lòng, lề đường, đua xe, điều khiển phương tiện khi trong người có nồng độ cồn vượt mức quy định, điều khiển xe vượt đèn đỏ... từ đó đưa ra thông điệp hoặc cảnh báo hậu quả xảy ra các vụ TNGT. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai với tiểu phẩm “Xã trưởng – mẹ Đốp; giải nhì trao cho đội trường THCS Nguyễn Trãi và giải ba trao cho đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong.
2.bmp
Thông qua hội thi “Đoàn viên, thanh, thiếu niên với An toàn giao thông” năm 2014, không những góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến về hành vi trong quá trình tham gia giao thông của đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh; mà còn trang bị kỹ năng, đề xuất các giải pháp, nội dung nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về ATGT trong đoàn viên, thanh niên và học sinh.
Hà Chi – Chư Pưh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đoàn Văn Hợi- Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện- Phó Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 1
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png