Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ chức hội thi “ Tin học trẻ” toàn huyện lần thứ IX, năm 2023

Tổ chức hội thi “ Tin học trẻ” toàn huyện lần thứ IX, năm 2023

Ngày đăng bài: 28/04/2023
Sáng ngày 27/04/2023, tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản, xã Ia Hrú, Huyện Đoàn Chư Pưh phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức Hội thi tin học trẻ lần thứ IX, năm 2023. Về dự, có đồng chí Nguyễn Minh Tứ - UVBTVHU – Phó CT TT UBND huyện, đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng GD – ĐT huyện.

th-tre.png
BTC trao cờ lưu niệm cho các trường tham dự hội thi

Hội thi “Tin học trẻ “lần thứ IX, được chia thành 2 khối gồm: Khối Tiểu học và khối THCS. Trong thời gian 1 buổi, 39 thí sinh trải qua các phần thi. Đối với khối Tiểu học là thi kỹ năng lập trình, hướng tạo ra sản phẩm cấp tiểu học. Đối với khối THCS là thi kỹ năng lập trình và thi sản phẩm sáng tạo gồm phần mềm, phần cứng hoặc sản phẩm tích hợp. Thời gian làm bài, 90 phút đối với các em học sinh Tiểu học và 120 phút khối THCS. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 14 giải cho các thí sinh đạt giải. Trong đó, 2 nhất, 2 nhì, 3 giải ba, 7 giải khuyến khích cá nhân 2 khối.

th-tr.png
BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải

Thông qua hội thi tin học trẻ huyện  Chư Pưh lần thứ IX, năm 2023 nhằm tạo phong trào học tập tin học rộng rãi cho lứa tuổi học đường trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng thời tạo sân chơi bổ ích lý thú góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục trong tình hình mới. Đồng thời, thông qua hội thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng đội tuyển tham dự hội thi tin học trẻ toàn tỉnh sắp tới.
                                                                                                      Hà Chi