Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tặng quà tết cho Hộ chính sách, hộ nghèo tại xã Ia Le

Ngày đăng bài: 21/01/2018
Sáng ngày 21/01/2018, tại xã Ia Le, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Tân Cảng Sài Gòn tổ chức tặng quà Tết xuân yêu thương cho các hộ chính sách, hộ nghèo xã Ia Le, huyện Chư Pưh. Tham dự buổi tặng quà tết có đồng chí Lê Phan Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã Ia Le.

đa.jpg

Toàn cảnh buổi tặng quà Tết

Công ty TNHH Một Thành viên Tân Cảng Sài Gòn đã tặng 288 suất quà cho các hộ chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Ia Le, trong đó có 80 suất quà cho đối tượng là học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số học giỏi.

a.jpg
Đồng chí Lê Phan Lương tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi

Phát biểu tại buổi Lễ tặng quà, đồng chí Phạm Ngọc Kha, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ia Le đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Công ty TNHH MTV Tân Cảng Sài Gòn đã thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” hỗ trợ cho đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Ia Le.

Ksor Bun-Chư Pưh