Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > UBMTTQ huyện Chư Pưh: Hội nghị BCH lần thứ 10, nhiệm kỳ 2014 - 2019

UBMTTQ huyện Chư Pưh: Hội nghị BCH lần thứ 10, nhiệm kỳ 2014 - 2019

Ngày đăng bài: 19/12/2017
Sáng 15-12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư Pưh đã tổ chức hội nghị lần thứ 10, nhằm tổng kết công tác Mặt trận năm 2017 và đề ra chương trình công tác năm 2018.
 
ca-(1).jpg

Tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận
 Trong 2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc từ huyện đến cơ sở huyện Chư Pưh đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình tập hợp đông đủ đông đảo các đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân  tích cực tham gia thực hiện nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đẩy mạnh  học học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phối hợp với các cấp chính quyền, các ban, ngành và các tổ chức thành viên triển khai thực hiện tốt công tác Mặt trận theo chương trình, nhiệm vụ đã đề ra; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân; các phong trào thi đua, các cuộc vận động; nắm bắt tình hình, dư luận các tầng lớp nhân dân để phản ánh kịp thời tới các cấp ủy, chính quyền địa phương. Chủ động và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới. Công tác vận động xây dựng quỹ “Vì người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Từ thiện nhân đạo”… cũng được Mặt trận các cấp quan tâm, chú trọng. Từ kinh phí Quỹ Vì người nghèo, Ủy ban MTTQ huyện đã vận động xây dựng và bàn giao 4 nhà "Đại đoàn kết" cho các hộ nghèo với tổng trị giá 200 triệu đồng; sửa chữa 5 nhà cho 5  hộ nghèo người có công với cách mạng với tổng số tiền 100 triệu đồng từ nguồn ngân sách tỉnh. Đồng thời, phối hợp với Thường trực HĐND huyện tổ chức 24 đợt tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện trước và sau các kỳ họp, có gần 5.000 lượt cử tri các xã, thị trấn tham dự với 96 ý kiến, kiến nghị. Công tác xây dựng lực lượng nòng cốt trong các tôn giáo cũng được Mặt trận các cấp quan tâm, tạo điều kiện để họ tích cực tham gia công tác xã hội tại địa phương.
Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2018, MTTQ các cấp  trong huyện làm tốt hơn nữa công tác giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước, truyền thống đoàn kết các dân tộc trong các tầng lớp nhân dân. Phối hợp cùng các tổ chức thành viên của Mặt trận triển khai sâu rộng và có hiệu quả trong nhân dân, thực hiện tốt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn bóa ở khu dân cư”…
Nhân dịp này, UBMTTQVN huyện Chư Pưh đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2017./.
                                                                                   Lê Trang

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 28
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png