Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > UBND thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng n

UBND thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Ngày đăng bài: 29/06/2016
Sáng ngày 24/06/2016, UBND thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Dự hội nghị, có các đồng chí: Lãnh đạo Đảng uỷ – UBND – UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, thôn trưởng các thôn, làng trên địa bàn thị trấn.
image001-(1).jpg
Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2016, tình hình kinh tế-xã hội của thị trấn Nhơn Hòa vẫn duy trì phát triển theo hướng tích cực; một số chỉ tiêu kinh tế-xã hội quan trọng đạt khá so với kế hoạch. Trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân toàn thị trấn đã thu hoạch xong vụ Đông Xuân với tổng diện tích các loại cây trồng 647 ha, đạt 59,9% kế hoạch. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thời tiết khô hạn kéo dài đã làm cho 65 ha lúa Đông xuân bị mất trắng và nhiều diện tích cây công nghiệp như hồ tiêu, cà phê bị thiếu nước nghiêm trọng; công tác phòng-chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm được tăng cường, nên không xảy ra dịch bệnh nguy hiểm. Công nghiệp – TTCN – GTVT – XDCB tiếp tục được đầu tư và phát triển nhanh. Công tác thu chi ngân sách đạt 2 tỷ 936 triệu đồng, đạt 71,35% KH. Công tác Tài nguyên & Môi trường, quy hoạch được quản ký chặt chẽ, đạt hiệu quả cao. Lĩnh vực Văn hoá – xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Thực hiện tốt công tác y tế như: Phòng chống dịch bệnh, khám và điều trị kịp thời. Tình hình ANCT, TTATXH, ATGT tuy còn nhiều tiềm ẩn phức tạp nhưng cơ bản được ổn định và giữ vững. Cùng với  đó, các cấp, các ngành đã chú trọng quan tâm chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công, đối tượng xã hội, người nghèo, trẻ em thông qua thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách của nhà nước, các chương trình, dự án giảm nghèo.
Để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2016, trong thời gian tới, thị trấn Nhơn Hòa  tiếp tục vận động nhân dân đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ Mùa đảm bảo chỉ tiêu diện tích được gia, chủ động phòng chống các loại sâu bệnh hại cây trồng, tăng cường các biện pháp thu ngân sách, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm hạn chế các vụ tai nạn giao thông…./.
                                                                                             Lê Trang
                                                        
 
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 7
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png