Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > UBND thị trấn Nhơn Hòa: Tổ chức toạ đàm kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 30/11/20

UBND thị trấn Nhơn Hòa: Tổ chức toạ đàm kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 30/11/2014)

Ngày đăng bài: 20/11/2014
Chiều ngày 19/11/2014, UBND thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Dự buổi toạ đàm có đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể của thị trấn, đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thị trấn.
Trong không khí phấn khởi, tự hào và đầy xúc động, các thầy, cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam và truyền thống giáo dục của thị trấn. Trải qua nhiều năm nỗ lực phấn đấu, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh các trường học trên địa bàn thị trấn đã gặt hái những thành tích đáng tự hào, cơ sở vật chất trường lớp và các trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học được đầu tư xây dựng ngày một khang trang. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn được tăng cường. Chất lượng dạy và học năm sau cao hơn năm trước.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Chủ tịch UBND thị trấn đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích của cán bộ, giáo viên của các đơn vị trường học trên địa bàn thị trấn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền thị trấn phải thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất, giúp các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác để từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo của địa phương.
 image002.jpg
Nhân dịp này, UBND thị trấn và đại diện Hội cha mẹ học sinh của các nhà trường đã gửi lời chúc mừng và tặng quà cho các thầy, cô giáo./.
                                                               Hồng Tuyết