Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Xã Ia Phang: Hội thi đoàn viên, thanh thiếu niên với an toàn giao thông năm 2014

Xã Ia Phang: Hội thi đoàn viên, thanh thiếu niên với an toàn giao thông năm 2014

Ngày đăng bài: 03/08/2014
Sáng ngày 29/7/2014, tại hội trường xã, Đoàn xã Ia Phang đã tổ chức hội thi đoàn viên, thanh thiếu niên với an toàn giao thông năm 2014. Đến dự có các đồng chí: Lãnh đạo Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ xã; Bí thư, Phó bí thư Đoàn các xã, thị trấn.

Tham dự hội thi có 09 đội, với 45 thí sinh đến từ Chi đoàn cơ quan, Quân sự xã và 7 Chi đoàn cơ sở (thôn, làng). Trong thời gian 1 ngày, các thí sinh trải qua 3 phần thi: chào hỏi giới thiệu đội thi; trả lời câu hỏi trắc nghiệm về Luật giao thông đường bộ và phần thi tiểu phẩm phản ánh “An toàn giao thông”. Các đội tham gia hội thi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, từ việc chọn các thành viên tham dự thi, tổ chức luyện tập, chọn trang phục. Đặc biệt, ở phần thi tiểu phẩm, các thí sinh đã đem đến cho khán giả những tiểu phẩm thật sinh động mang tính giáo dục cao như: Đội Hòa Thành với tiểu phẩm Mẹ Đốp – Xã trưởng… Qua hội thi đã tạo điều kiện cho các em học sinh và các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn xã được giao lưu, học hỏi, trao đổi và nâng cao kiến thức về an toàn giao thông. Từ đó, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu niên nâng cao ý thức chấp hành nghiêm túc Pháp luật về an toàn giao thông và từng bước hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông. Nhờ có sự chuẩn bị công phu chu đáo, hội thi đoàn viên, thanh thiếu niên với an toàn giao thông xã Ia Phang đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 nhất; 1 giải nhì; 1 giải ba; 2 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao trong hội thi./.
                                                             Hồng Tuyết – Chư Pưh.
 
 
 
 
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đoàn Văn Hợi- Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện- Phó Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png