Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY NHIỆM KỲ 2017-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày đăng bài: 11/10/2017
Ngày 10/10/2017, Công đoàn cơ sở Văn phòng Huyện ủy đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Dương Văn An – Phó Chủ tịch Công đoàn huyện, đồng chí Lê Đình Sơn-Bí thư Chi bộ Văn phòng Huyện ủy đến dự và chỉ đạo Đại hội; cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy là đoàn viên Công đoàn cùng tham dự; các đồng chí đại diện lãnh đạo Công đoàn các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Bí thư Chi đoàn Dân chính đảng và toàn thể các đoàn viên Công đoàn.

DSCN0074.JPG
Đồng chí Lê Đình Sơn, Bí thư chi bộ Văn phòng Huyện ủy phát biểu
Là Công đoàn mới được chia tách từ Công đoàn Khối Đảng, thời gian hoạt động chưa dài nhưng Công đoàn Văn phòng Huyện ủy đã đạt được một số kết quả nổi bật: việc tuyên truyền, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc học tập, quán triệt các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết Trung ương 4, Trung ương 5 khóa XII của Đảng được chú trọng; tích cực hưởng ứng các phong trào đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ quỹ vì người nghèo, xây nhà tình thương, nhà tình nghĩa, thiên tai, lũ lụt, tiếp bước cho em đến trường, mái ấm tình thương, tương trợ đoàn viên công đoàn…; kịp thời thăm hỏi, động viên đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán, khi đau ốm, hoạn nạn, hiếu hỷ, nghỉ sinh theo chế độ; phối hợp với cơ quan hưởng ứng và phát động các phong trào thi khen thưởng cho các cá nhân và tập thể; chú trọng công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn và hoạt đọng nữ công.

DSCN0060-(1).JPG
Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Dương Văn An – Phó Chủ tịch Công đoàn huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn Văn phòng Huyện ủy trong thời gian qua, yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Công đoàn cơ sở xây dựng chương trình toàn khóa, đề xuất giải pháp thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ của Nghị quyết Công đoàn, Chi bộ đề ra, phù hợp với điều kiện thực tế, giữ vững danh hiệu công đoàn vững mạnh. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Huyện ủy khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022 là 03 đồng chí và bầu 02 đồng chí tham dự Đại hội Công đoàn huyện.

DSCN0088.JPG
BCH Công đoàn cùng các Đoàn viên Công đoàn Văn phòng Huyện ủy chụp hình lưu niệm
Đại hội đã thành công tốt đẹp, tin tưởng vào sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Chư Pưh, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đồng thời luôn quan tâm chăm lo và cải thiện đời sống của cán bộ, công chức, người lao động và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
                                       Nguyễn Thị Hiền – Văn phòng Huyện ủy