Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đảng ủy Công an huyện Chư Pưh tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Công an nhân dân

Ngày đăng bài: 24/02/2023
Sáng ngày 22/02/2023, Tại hội trường Công an huyện, Đảng ủy Công an huyện đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong Công an nhân dân. Hội thi có 11 thí sinh là Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện, Bí thư chi bộ Công an các xã, thị trấn.
Tại đây, các thí sinh đã trải qua 03 phần thi, nội dung các phần thi tập trung vào những vấn đề liên quan đến Điều lệ Đảng, các hướng dẫn, quy định về công tác xây dựng Đảng và chức năng, nhiệm vụ của các chi bộ.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải A, 02 giải B, 02 giải C cho các thí sinh. Hai giải C thuộc về các đồng chí Bí thư Chi bộ Công an xã Ia Hla và Ia Phang. Hai giải B thuộc về đồng chí Bí thư Chi bộ CSGT và Bí thư Chi bộ Công an thị trấn Nhơn Hoà. Giải A thuộc về đồng chí Bí thư Chi bộ Công an xã Ia Dreng. Sau Hội thi, Đảng ủy Công an huyện sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác xây dựng và bồi dưỡng kiến thức cho Bí thư các chi bộ để tham gia Hội thi Cụm, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 02/2023.

1.png
Đ/c Thiếu tá Bùi Mạnh Tuấn – Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng CAH trao giải A cho đ/c Thiếu tá Lê Trọng Vũ – Bí thư Chi bộ Công an xã Ia Dreng

2.png
Đ/c Trung tá Phạm Đức Trọng – Phó trưởng CAH trao giải B cho đồng chí Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Chi bộ CSGT và Nguyễn Tuấn Hoàng - Bí thư Chi bộ Công an thị trấn Nhơn Hoà.

3.png
Đ/c Thượng tá Rah Lan Hoà - Phó trưởng CAH trao giải C cho đồng chí Thiếu tá Đoàn Văn Trọng - Bí thư Chi bộ Công an xã Ia Hla và Thiếu tá Trần Công Viên – Bí thư chi bộ CAX Ia Phang.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về nghiệp vụ công tác đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ Bí thư chi bộ, chi ủy viên và cấp ủy viên cơ sở; tạo điều kiện để các đồng chí giao lưu, học tập kinh nghiệm, từ đó có các biện pháp để củng cố, nâng cao chất lượng lãnh đạo và sinh hoạt của chi bộ, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
                                                                                      Khánh Quỳnh