Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Đồng chí Nguyễn Huy Châu- Phó Bí thư TT Huyện ủytặng quà và chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đồng chí Nguyễn Huy Châu- Phó Bí thư TT Huyện ủytặng quà và chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày đăng bài: 15/10/2022
Nhân kỷ niệm ngày doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam 13/10/2022, Chiều ngày 12/10, đồng chí Nguyễn Huy Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Thiên Lý ở xã Ia Phang. Đồng thời là chủ tịch Hội doanh nghiệp Chư Pưh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hạ, Trưởng phòng tài chính-Kế hoạch và đồng chí Lê Đình Sơn, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

doanh-nhan.jpg
Đồng chí Phó Bí thư huyện tặng hoa chúc mừng cho doanh nghiệp
 
Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Huy Châu- Phó Bí thư TT Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các Hội doanh nghiệp huyện đã đạt được trong thời gian qua.  Mặc dù bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid -19 nhưng các Công ty, doanh nghiệp đã có nhiều giải pháp để phục hồi sản xuất kinh doanh, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội của địa phương, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện. Đồng chí Phó Bí thư cũng mong muốn Hội doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tiếp tục nỗ lực, chủ động thích ứng, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức phát huy các thế mạnh của mình, đồng hành trong các hoạt động ổn định, phát triển kinh tế - xã hội; tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ, chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn; thực hiện tốt công tác chăm lo đến đời sống người lao động cũng như tiếp tục quan tâm công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đảng và phát triển đảng viên trong doanh nghiệp. Đồng chí khẳng định, huyện luôn đồng hành, ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trên địa bàn ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, giữ vai trò là lực lượng chủ lực, xung kích trên mặt trận kinh tế.
                                                                                Hà Chi

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 8
Năm hiện tại: 8
Tổng số lượt truy cập: 8
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png