Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY TRIỆU TẬP HỘI NGHỊ CÁN BỘ TOÀN HUYỆN NGHE THÔNG BÁO NHANH KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦ

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY TRIỆU TẬP HỘI NGHỊ CÁN BỘ TOÀN HUYỆN NGHE THÔNG BÁO NHANH KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ NĂM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Ngày đăng bài: 14/05/2022
Thực hiện Công văn số 725-CV/TU, ngày 10 tháng 5 năm 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc triệu tập Hội nghị cán bộ toàn tỉnh nghe thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (bằng hình thức trực tuyến). Theo đó, sáng ngày 12/5/2022 tại điểm cầu Hội trường 10/12 của huyện có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị; cùng tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa X hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc huyện; trưởng, phó các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; bí thư, phó bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy; Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy khóa X. Tại điểm cầu các xã, thị trấn do đồng chí bí thư đảng ủy các xã, thị trấn chủ trì; cùng tham dự Hội nghị tại các xã, thị trấn có các đồng chí ủy viên ban chấp hành đảng bộ các xã, thị trấn và một số cán bộ, công chức phụ trách một số lĩnh vực có liên quan.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu hội trường 10-12 của huyện

Qua Hội nghị các đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo viên Trung ương Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đối với các nội dung quan trọng đã  được Ban Chấp hành Trung ương Đảng tập trung nghiên cứu, thảo luận, cho ý kiến và xem xét, quyết định về những vấn đề rất lớn và rất hệ trọng đối với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trên các lĩnh vực phát triển kinh tế của đất nước trong thời gian tới; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện từ gốc, từ cơ sở, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của cách mạng trong giai đoạn mới;...
                                                                       Nguyễn Huệ