Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ

Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ

Ngày đăng bài: 24/07/2022
Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 22/7, đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Ia Hru. Cùng đi, có các đồng chí Lê Đình Sơn, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Huyện ủy viên, Chánh Thanh tra huyện và đồng chí Nguyễn Hữu Thanh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và thể thao huyện.

1.jpg
 Đồng chí Huỳnh Minh Thuận đã ân cần động viên các gia đình chính sách, người có công với nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, xây dựng gia đình, quê hương giàu đẹp, văn minh./.
Minh Châu