Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > HĐND huyện Chư Pưh: Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Đại biểu HĐND huyện với trẻ em năm 2023

HĐND huyện Chư Pưh: Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Đại biểu HĐND huyện với trẻ em năm 2023

Ngày đăng bài: 02/11/2023
Chiều ngày 1/11/2023, tại hội trường 10/12, HĐND huyện Chư Pưh đã tổ chức chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND huyện với trẻ em năm 2023. Tham dự chương trình đối thoại có đồng chí Rah Lan Lân-Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; các đại biểu HĐND huyện khoá X; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng Hiệu trưởng và các em học sinh của các trường Tiểu học, TH-THCS, THCS trên địa bàn.

tre-em-1.jpg
Quang cảnh Hội nghị
 
Tại buổi đối thoại, các em học sinh đã đặt nhiều câu hỏi thể hiện tâm tư, nguyện vọng của trẻ em gửi gắm các vị lãnh đạo địa phương như: biện pháp nào để giảm thiểu tai nạn thương tích nói chung và tai nạn đuối nước nói riêng; giải quyết bài toán thiếu khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em ở các xã vùng sâu, vùng xa. Việc ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường, tình trạng tảo hôn trong đồng bào dân tộc thiểu số, vấn nạn xâm hại trẻ em hay những chế độ, chính sách hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường; duy trì sĩ số học sinh vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số; mặt trái của mạng xã hội, công nghệ thông tin phát triển, tình hình tai nạn giao thông… cũng được các em đặt vấn đề tại buổi đối thoại.

tre-em-2.jpg
Đ/c Vũ Văn Hường tặng quà cho trẻ em năm 2023
 
Trong không khí cởi mở, thẳng thắn, những câu hỏi các em học sinh đưa ra đã được lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn của huyện giải đáp cụ thể ngay tại buổi tiếp xúc, đối thoại; đồng thời đưa ra định hướng, giải pháp cụ thể để giúp các em hiểu rõ hơn về những vấn đề mà các em quan tâm.
Nhân dịp này, HĐND huyện Chư Pưh đã tặng 100 suất quà cho các em học sinh tham gia chương trình.
                                                                                         Minh Hải

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 20
Năm hiện tại: 20
Tổng số lượt truy cập: 20
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png