Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện Chư Pưh: tổ chức buổi họp đôn đốc công tác xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện năm 2017

Ngày đăng bài: 03/03/2017
Sáng ngày 02/3/2017, tại phòng họp A-UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức buổi họp với các cơ quan, đơn vị có liên quan để nghe báo cáo và đôn đốc tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện. Tham dự buổi họp có đồng chí Lưu Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và UBND các xã, thị trấn được UBND huyện ủy quyền chủ đầu tư các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện năm 2017.
xd.jpg
Chủ tịch UBND huyện (ở giữa) chủ trì buổi họp

Theo báo cáo của Phòng Tài chính-KH và BQL các DA ĐTXDCB huyện, tổng kế hoạch vốn năm 2017 là 66,338 tỷ đồng, thực hiện 46 công trình, trong đó 09 công trình trả nợ, đầu tư xây dựng mới 37 công trình. Đến nay các công trình đã hoàn thành thủ tục đầu tư, đang tiến hành thủ tục lựa chọn nhà thầu thi công công trình, chuẩn bị khởi công.
Kết luận tại buổi họp, đồng chí Lưu Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các đơn vị chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ lập thủ tục đầu tư XDCB các công trình năm 2017. Đối với các công trình chưa thẩm tra thiết kế-dự toán yêu cầu các đơn vị khẩn trương hoàn chỉnh các hồ sơ trình Phòng Kinh tế-HT thẩm định theo đúng quy định trước ngày 06/3/2017. Phòng Tài chính-KH chịu trách nhiệm hướng dẫn, đôn đốc, theo dõi các chủ dự án và các phòng ban có liên quan trong công tác lập thủ tục đầu tư đầu tư các công trình XDCB, đến ngày 10/3/2017 phòng Tài chính-KH phải trình UBND huyện các Quyết định phê duyệt điều chỉnh dự toán thiết kế; Quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu theo đúng quy định, làm cơ sở để các chủ đầu tư triển khai các bước tiếp theo, đảm bảo đến ngày 20/3/2017 tất cả các công trình đầu tư XDCB trên địa bàn huyện đều phải được khởi công.
Ksor Bun- Chư Pưh