Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Huyện ủy Chư Pưh sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Huyện ủy Chư Pưh sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Ngày đăng bài: 22/04/2021
Chiều ngày 19/4, Huyện ủy Chư Pưh tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Bá Thạch - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, và đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng.

1.jpg
Đ/c Huỳnh Minh Thuận, TUV - Bí thư Huyện ủy
 
Trong 5 năm qua Ban Thường vụ Huyện ủy và các cấp ủy, các tổ chức cơ sở đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nghiêm túc triển khai thực hiện; từng bước đi vào thực chất và đạt được những kết quả tích cực. Thông qua đó, đã góp phần hoàn thành các mục tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đã có nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình; nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo và được nhân rộng trên địa bàn. Việc học tập và làm theo Bác đã trở thành thường xuyên, thành thói quen, ý thức tự giác của cán bộ, đảng viên và nhiều quần chúng nhân dân. Đặc biệt, học tập và làm theo Bác gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và các quy định của Trung ương về nêu gương đã góp phần chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức. Đồng thời, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề bức xúc, nổi cộm ở mỗi địa phương, đơn vị. Trong thời gian tới, Huyện ủy Chư Pưh tiếp tục xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có ý nghĩa quan trọng đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; là động lực để thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo gắn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh; xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Tập trung khắc phục những hạn chế, yếu kém trong quản lý, điều hành, giải quyết dứt điểm những vấn đề còn tồn đọng, nổi cộm, gây bức xúc trong nhân dân. Tiếp tục đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào nội dung sinh hoạt thường xuyên của cấp ủy, chi bộ, của cơ quan, đơn vị. Quan tâm xây dựng và nhân rộng những mô hình hiệu quả, cách làm hay, sáng tạo trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh..., góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

2.jpg
Khen thưởng tập thể, cá nhân tại Hội nghị
 
Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 11 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 - 2021.
                                                                                      Minh Châu

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 34
Tổng số lượt truy cập: 34
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png