Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận Huyện ủy và các ngành giai đoạn 2017-2021

Ngày đăng bài: 30/05/2022
Sáng ngày 26.5 tại hội trường 10.12; đồng chí Nguyễn Huy Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã dự và chứng kiến Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận với Ủy ban nhân dân huyện, Ban Dân vận Huyện ủy với Công An, Quân sự huyện; Ban Dân vận Huyện ủy với phòng Dân tộc huyện. Thành phần tham dự lễ ký kết có Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Phòng Dân tộc, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Trưởng các đoàn thể huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Người cao tuổi huyện, Hội Nạn nhân chất độc mầu da cam/Dioxin huyện. Thành phần ở xã, thị trấn: Đồng chí Phó bí thư Thường trực Đảng ủy - Trưởng khối Dân vận, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã, thị trấn.

Thực hiện Chỉ thị số 33/CT-TTg ngày 26 tháng 11 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường và đổi mới công tác dân vận trong cơ quan hành chính nhà nước, chính quyền các cấp trong tình hình mới; Quyết định số 529-QĐ/HU, ngày 11 tháng 02 năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về Quyết định ban Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị. Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện uỷ tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác dân vận giữa Ban Dân vận Huyện uỷ và các ngành giai đoạn 2022 - 2025 và giai đoạn 2022 - 2026. Sau khi thông qua dự thảo báo cáo chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận Huyện ủy và các ngành giai đoạn 2017-2021. Hội nghị thảo luận và tiến hành ký kết chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận Huyện ủy và các ngành.