Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Thường trực Huyện ủy tổ chức đối thoại trực tuyên giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân d

Thường trực Huyện ủy tổ chức đối thoại trực tuyên giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân chuyên đề cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn trên địa bàn huyện

Ngày đăng bài: 27/04/2022
Thực hiện Quyết định số 553-QĐ/TU, ngày 14/3/2017, của Ban thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về việc ban hành Quy chế tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn; Quyết định số 554-QĐ/TU của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc ban hành Quy định trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền trong việc tiếp thu ý kiến đóng góp xây dựng đảng, xây dựng chính quyền; thực hiện Chương trình làm việc của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 27/4/2022 tại Hội trường 10/12 của huyện, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị đối thoại trực tuyến chuyên đề về cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn trên địa bàn huyện. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Huỳnh Minh Thuận-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Lê Quang Thái-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Châu-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện uỷ; đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị-xã hội huyện; Trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Ủy ban nhân dân huyện.

Toàn cảnh Hội nghị tại Hội trường 10/12 của huyện

Đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe Ủy ban nhân dân huyện báo cáo thực trạng về cơ sở hạ tầng giao thông trên địa bàn huyện; nghe và trả lời 09 ý kiến, kiến nghị trực tiếp của đại biểu tham dự Hội nghị tại các điểm cầu; đồng thời, trả lời 30 ý kiến, kiến nghị của nhân dân về cơ sở hạ tầng giao thông nông trên địa bàn kiến nghị trước đó gửi đến Hội nghị. Thông qua Hội nghị để người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến, kiến nghị của Nhân dân trên địa bàn huyện để cấp ủy, chính quyền tiếp thu, có biện pháp, giải pháp chỉ đạo rà soát đầu tư xây dựng, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý,  sửa chữa, tu bổ các đoạn đường giao thông trên địa bàn, nhằm đảm bảo thuận lợi cho người dân trong việc tham gia giao thông, qua đó tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu xây dựng nông thôn mới của huyện.

Nguyễn Huệ