Trang chủ > Tin tức > Hoạt động huyện > Tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2021

Tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2021

Ngày đăng bài: 01/03/2021
Sáng ngày 27/02/2021, huyện Chư Pưh long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021, có 142 thanh niên ưu tú, là con em các dân tộc trên địa bàn lên đường nhập ngũ, về thực hiện nhiệm vụ tại Trung đoàn 95/Sư 2/QK5, Trung đoàn 991/Bộ CHQS tỉnh và Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương cùng các thanh niên nhập ngũ tham dự Lễ.

2.jpg

Phát biểu động viên các thanh niên nhập ngũ, đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện khẳng định: Tiếp bước truyền thống quê hương cách mạng, nhiều thế hệ thanh niên huyện nhà đã hăng hái lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong môi trường quân đội, công an nhiều thế hệ thanh niên Chư Pưh đã phấn đấu, trưởng thành. Phát huy truyền thống quê hương cách mạng, trong môi trường mới, tin tưởng rằng các thanh niên sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật, pháp luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Lễ giao nhận quân của huyện Chư Pưh được tổ chức rất trang trọng, ngắn gọn, an toàn, trước khi lên xe về đơn vị mới, các công dân đều được kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt theo đúng hướng dẫn, quy định của cấp trên.
ĐVH