Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Anh Hùng Núp- xã Ia Hrú đạt chuẩn Quốc gia . .

Ngày đăng bài: 27/04/2018
Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Anh Hùng Núp- xã Ia Hrú đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1.
      Sáng ngày 26-4, huyện Chư Pưh đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Anh Hùng Núp đạt chuẩn Quốc gia. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Tư Sơn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Lãnh đạo các đơn vị địa phương.
le-cong-nhan.jpg
Chương trình văn nghệ tại buổi Lễ

Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển chung của huyện, xã, trường Tiểu học Anh hùng Núp cũng đã vượt qua những khó khăn thử thách không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Nhà trường làm tốt công tác phối hợp giữa 3 môi trường Giáo dục là Nhà trường - Gia đình - Xã hội. Chủ động, tích cực tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp với các tổ chức, đoàn thể của địa phương để xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.

ssss.jpg
Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo (bên phải) trao bằng công nhận

Riêng năm 2017, xã Ia Hrú có 02 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia, trong đó có Trường Tiểu học Anh hùng Núp. Với những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng, quản lý, ngày 05/01/2018 UBND tỉnh Gia Lai công nhận trường Tiểu học Anh hùng Núp đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 từ năm học 2017-2018. Đây là mốc son đánh dấu sự trưởng thành vững chắc của nhà trường những năm qua.

Phạm Thị An- Xã Ia Hrú

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai