Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ năm 2021

Ngày đăng bài: 15/07/2021
Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2021, được sự nhất trí của Hội LHPN Huyện và thường trực Đảng ủy xã, sáng ngày 15/07/2021 Hội LHPN xã Ia Hrú đã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2021.
Với mục đích nhằm bồi dưỡng cho chi hội trưởng phụ nữ thôn, làng về kiến thức về các vấn đề về công tác Hội; những điểm mới, phương thức tổ chức thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội Đại biểu phụ nữ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và nâng cao kỹ năng xử lý tình huống trong thôn, làng.
Về dự có đồng chí Mai Thị Thanh Hằng – Chủ tịch Hội LHPN huyện và đồng chí Trần Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các chị là chi hội trưởng 9 thôn làng trên địa bàn xã.
b.jpg
Tại buổi tập huấn bồi dưỡng, các chị chi hội trưởng được nghe lãnh đạo Hội LHPN huyện và xã truyền đạt các chuyên đề gồm:
  • Chuyên đề 1: Hướng dẫn chi hội trưởng về quản lý sổ sách của chi hội .
  • Chuyên đề 2: Hướng dẫn chi hội trưởng về cách thức tổ chức một buổi sinh hoạt chi hội.
  • Chuyên đề 3: Công tác quản lý và phát triển hội viên.
Buổi tập huấn, bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ về công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Đồng thời rèn luyện phẩm chất, đạo đức, phong cách và phương pháp tổ chức các hoạt động, nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng hoạt động, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.
ĐẶNG NGUYỄN NGÂN TUYỀN

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai