Tháng Thanh niên: Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Ngày đăng bài: 22/03/2023
Thanh niên năm 2023 đã chính thức diễn ra với nhiều hoạt động trọng tâm trong tháng 3. Đây là tháng cao điểm hành động của tuổi trẻ hướng về cộng đồng. Ngày 19/03/2023, với chủ đề “Ngày Chủ nhật xanh” đợt 1 năm 2023”, Đoàn Thanh niên xã đã tổ chức vệ sinh môi trường, dọn dẹp  trên tuyến đường thôn Plei Dư Chương trình đã thu hút hơn 45 lượt ĐVTN và bà con Nhân dân tham gia.
đang8.jpg
hình ảnh ngày chủ nhật xanh
 Đây là hoạt động thường xuyên nhằm góp phần vào việc cải tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong các hoạt động bảo vệ môi trường góp phần trong việc xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.
Bên cạnh đó, tối ngày 20/3/2023 BCH đoàn xã Ia Hrú phối hợp với Công an huyện Chư Pưh, UBND xã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng  Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và tuyên truyền Luật ATGT, luật hôn nhân và gia đình, Luật Nghĩa vụ quân sự …. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Minh Tâm, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Rơ Ô Beo, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Siu Wít, Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông. Tại buổi văn nghệ có 14 tiết mục văn nghệ với sự tham gia của các trường học và thôn, làng trên địa bàn xã.
đang-8-a.jpg
giao lưu văn nghệ chào mừng 92 năm thành lập Đoàn TNCS
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trường học, thôn làng. Chương trình giao lưu văn nghệ với những tiết mục sôi động, trẻ trung đã thu hút được sự tham gia, cổ vũ của đông đảo đoàn viên, thanh niên đồng thời qua đó động viên sinh viên hăng hái thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
                                                                                                                               Lê Thị Khuyên

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai