TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NGHÈO

Ngày đăng bài: 02/02/2021
Sáng ngày 02.02.2021, Hội LHPN xã Ia Hrú tổ chức trao tặng quà tết cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
3.jpg
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện, kế hoạch hàng năm của Hội LHPN xã với tinh thần “Thương thân tương ái”,“Lá lành đùm lá rách” nhằm chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo đặc biệt là phụ nữ DTTS được đón tết cổ truyền Tân Sửu trong không khí đoàn kết, ấm áp, yêu thương. Sáng ngày 02.02.2021  Hội LHPN xã Ia Hrú tổ chức trao tặng quà tết cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Đại diện Hội LHPN xã, đồng chí Rmah H’ Lat – Chủ tịch hội đã trao tặng 15 xuất quà tết cho 15 hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng, tổng trị giá 4.500.000đ.
4.jpg
Đây là hoạt động được duy trì hàng năm, mang đậm ý nghĩa sâu sắc, những món quà nhân dịp đầu xuân mới là nguồn động viên để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.
ĐẶNG NGUYỄN NGÂN TUYỀN

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai