Tuyên truyền pháp luật đảm bảo an toàn giao thông cho hội viên phụ nữ năm 2021

Ngày đăng bài: 28/09/2021
Sáng 21/9/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai, Ban An toàn Giao thông tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Pưh, Hội LHPN xã tổ chức tuyên truyền pháp luật đảm bảo an toàn giao thông cho hội viên phụ nữ năm 2021 cho 30 chị em phụ nữ là Chi hội trưởng, hội viên hội phụ nữ người DTTS có thành viên trong gia đình có nguy cơ cao vi phạm an toàn giao thông trên địa bàn xã Ia Hrú.
anh-2.png

Toàn cảnh buổi tuyên truyền
Theo đó, các báo cáo viên của Ban An toàn Giao thông và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh truyền đạt một số nội dung: Tổ chức tuyên truyền năm An toàn giao thông năm 2021 với chủ đề “Nâng cao năng lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm an toàn giao thông”; Nghị định 100/NĐ-TTg, ngày 01/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản quy định mới ban hành; truyền thông nội dung trách nhiệm, nhiệm vụ của cán bộ, hội viên phụ nữ trong vận động, tuyên truyền người thân trong gia đình thực hiện an toàn giao thông. Qua lớp tập huấn, nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến hội viên phụ nữ những quy định mới của Luật Giao thông Đường bộ, những giải pháp chủ yếu đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, vận động chị em, hội viên, phụ nữ gương mẫu thực hiện và động viên chồng, con, người thân trong gia đình cũng như người dân chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, xây dựng “văn hóa giao thông” gắn với phong trào, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”./.
                                                                                                                                             Lê Thị Khuyên. VP- TK

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai