XÃ IA HRÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN VỀ DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI)

Ngày đăng bài: 09/03/2023
Sáng ngày 07/3/2023 tại Hội trường xã Ia Hrú, Ủy ban nhân dân xã tổ chức hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai sửa đổi năm 2023. Về dự có đồng chí Phan Thị Minh Giang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Hồ Thị Kim Loan - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Đỗ Thành Trung - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong thường trực Ủy ban MTTQVN và các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư, thôn trưởng trên địa bàn xã cùng về tham dự.
đang-5-b.jpg
hình ảnh trong buổi hội nghị
Tại Hội nghị đồng chí Đỗ Thành Trung - ĐUV - Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị đã quán triệt một số nội dung văn bản của cấp trên về việc thực hiện công điện số 32/CĐ-TTg, ngày 11/02/2023 của Thủ tưởng Chính phủ về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (Sửa đổi) năm 2023. Hội nghị đã nghiên cứu và thảo luận đóng góp về các điểm sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai năm 2013 với các nội dung như: Về người người sử dụng đất; Về phân loại đất; về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất;  về thu hồi đất; về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; về giá đất..vv.
đang-5-a.jpg
Đ/c Đỗ Thành Trung chủ trì trong buổi hội nghị
Thông qua việc tổ chức lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) nhằm phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ tập thể, tâm huyết của các Nhân dân để tham gia nghiên cứu, đóng góp ý kiến đối dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), góp phần đưa Luật Đất đai phù hợp với thực tiễn đời sống hiện nay, đồng thời nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi công dân đối với việc tham gia góp ý, sửa đổi Luật Đất đai và thi hành Luất Đất đai./.
                                                                                                                                        Lê Thị Khuyên

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai