Xã Ia Hrú: Giao lưu gặp mặt, tặng quà động viên và tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Ngày đăng bài: 20/02/2023
Sáng ngày 03/2/2023, UBND xã Ia Hrú đã tổ chức giao lưu gặp mặt, tặng quà động viên và tiễn chân thanh niên lên đường nhập ngũ và gia đình có con em chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.
z4115867622195_a7dc59e410ccbe7f1657edf2315a3dfe.jpg
buổi gặp mặt các đồng chí nhập ngũ
Trong đợt này, xã Ia Hrú có 19 thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đồng chí lãnh đạo UBND xã đã động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ hãy phát huy khả năng, trí tuệ của mình để đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở các ban ngành, đoàn thể của xã phải thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện cho gia đình các quân nhân phát triển kinh tế gia đình để các quân nhân yên tâm rèn luyện trong quân ngũ. Được khoác trên mình trang phục Quân đội nhân dân Việt Nam, các thanh niên nhập ngũ cảm thấy rất tự tin và cũng không khỏi bồi hồi, xúc động khi chuẩn bị được học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ; các bạn thanh niên hứa quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt, xứng đáng là người lính bộ đội Cụ Hồ để không phụ lòng tin yêu của Đảng, chính quyền địa phương và gia đình.
nhap-ngu-ĐANG.jpg
hình ảnh tặng quà các thanh niên nhập ngũ
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Ia Hrú đã tặng quà cho 19 thanh niên. Món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã dành cho các quân nhân an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                                                   Lê Thị Khuyên

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai