KHAI GIẢNG LỚP TRUYỀN DẠY CỒNG CHIÊNG DÂN GIAN DÂN TỘC JARAI NĂM 2023

Ngày đăng bài: 15/06/2023
KHAI GIẢNG LỚP TRUYỀN DẠY CỒNG CHIÊNG DÂN GIAN DÂN TỘC JARAI NĂM 2023
             Thực hiện kế hoạch phối hợp số 09/KHPH ngày 19/04/2023 giữa Phòng Văn hóa – Thông tin , Trung tâm GDNN-GDTX huyện Chư Pưh và UBND xã Ia Hla về việc mở lớp truyền dạy cồng chiêng tại xã Ia Hla;
Chiều ngày 14/6/2023 Tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Hra xã Ia Hla. Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Chư Pưh và UBND xã Ia Hla đã tổ chức khai giảng Lớp truyền dạy Cồng chiêng dân gian Dân tộc Jrai.
cc.jpg
Hình ảnh: Lễ Khai giảng lớp truyền dạy Cồng chiêng dân gian Dân tộc Jrai
Về Dự Bế giảng lớp học: Về phía huyện: Có Ông: Phan Ngọc Duy - Giám đốc Trung tâm  GDNN - GDTX huyện,  Ông: Phan Thành Đồng – Chuyên viên Phòng Văn hóa – Thông tin huyện. Về phía xã có Ông: Rahlan Hoen, Chủ tịch UBND xã; Ông Ksor Bun – PBT Đảng ủy xã, các đồng chí công chức chuyên môn, hệ thống chính trị thôn Hra và 32 học viên lớp học tham dự.
 cc1.jpg
        Thay Mặt Trung tâm  GDNN - GDTX huyện, Có Ông: Phan Ngọc Duy - Giám đốc Trung tâm phát biểu khai giảng lớp học. Cũng tại buổi khai giảng, các học viên cũng đã được phổ biến nội quy, lịch và nội dung học tập Cồng chiêng dân gian Dân tộc Jrai.

- Cơ quan: Xã Ia Hla Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Hla - Chư Pưh
- Điện thoai: 0335355511- Email: iahlachupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Dương Đình Bình, Quyền chủ tịch UBND xã.
Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông