ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN NHƠN HÒA CHỈ ĐẠO ĐẠI HỘI ĐIỂM LOẠI HÌNH CHI BỘ TRƯỜNG HỌC THÀNH CÔNG

Ngày đăng bài: 27/11/2019
Sáng ngày 26/11/2019, tại Văn phòng trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai trực thuộc Đảng bộ thị trấn Nhơn Hòa long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2022. Dự chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn; có đồng chí Lương Cao Toàn - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và các đồng chí Bí thư chi bộ các trường học trên địa bàn thị trấn về dự Đại hội.
CHI-BO-MINH-KHAI.jpg
Toàn cảnh Đại hội

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đã phát huy cao độ trí tuệ tập thể và tinh thần trách nhiệm từng đảng viên, đã thảo luận đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Tại đại hội các đảng viên đã dân chủ, thẳng thắn góp ý cho Chi ủy về ưu điểm, khuyết điểm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, qua đó rút kinh nghiệm cho chi ủy trong nhiệm kỳ tới. Đại hội bầu cấp ủy khóa mới bảo đảm nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình. Chi bộ đã bầu 3 đồng chí chi ủy khóa mới có đủ trình độ, năng lực, tiêu biểu cho ý chí, trí tuệ của các đảng viên để lãnh đạo chi bộ nhà trường trong thời gian tới ngày càng vững mạnh hơn. Đồng chí Trịnh Mạnh Thắng tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ nhà trường.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, quan trọng, gắn liền với kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh và của huyện, đặc biệt để chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ huyện (2009-2019). Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã hoàn thành nội dung chương trình đại hội đề ra. 100% đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông