Kỳ họp thứ Năm, Hội đồng nhân dân xã Ia Blứ khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày đăng bài: 19/07/2022
Sáng ngày 18/7/2022, kỳ họp thứ Năm, Hội đồng nhân dân xã Ia Blứ khóa XII được tổ chức tại Nhà văn hóa xã. Tham dự Kỳ họp có ông Đỗ Hồng Nam, Phó Giám đốc Agribank Chư Pưh, ông Phạm Đức Ngọc, Bí thư Đảng ủy, có 20/24 Đại biểu HĐND xã và khách mời tham dự.

Tại kỳ họp đã xem xét, thông qua 04 Nghị quyết về các vấn đề như: chương trình hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân xã năm 2023; phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2021; phân bổ nguồn tăng thu ngân sách nhà nước và phương án sử dụng kết dư ngân sách xã năm 2021; phân bổ nguồn tăng thu ngân sách nhà nước và phương án sử dụng kết dư ngân sách xã năm 2021.

hop-hoi-dong-(2).jpg

Kết luận phiên thảo luận tại Hội trường, ông Phạm Đức Ngọc thay mặt Chủ tọa kỳ họp yêu cầu các cấp, các ngành cần nâng cao vai trò, trách nhiệm của Thường trực HĐND, các ban HĐND, đại biểu HĐND xã trong việc thực hiện chức năng giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng ở địa phương. Các vị đại biểu HĐND xã phát huy tinh thần trách nhiệm trước nhân dân, ra sức phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, gương mẫu chấp hành pháp luật, thực hiện tốt chương trình hành động đã báo cáo với cử tri, thường xuyên liên hệ chặt chẽ, mật thiết với cử tri, lắng nghe, phản ánh trung thực ý kiến của cử tri, đôn đốc, giám sát việc giải quyết các kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân, thật sự là cầu nối giữa cử tri với chính quyền, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND xã trong thời gian tới. UBND xã và các cơ quan, ban ngành, địa phương nâng cao vai trò chỉ đạo, quản lý, điều hành trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới; rà soát, đề xuất các giải pháp phù hợp với tình hình mới. Khẩn trương tích cực khắc phục những tồn tại, hạn chế, đoàn kết, thống nhất, phát huy cao tinh thần nội lực, tranh thủ các nguồn vốn đầu tư và sự hỗ trợ của huyện để triển khai các chương trình, dự án nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng trưởng kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022 theo Nghị quyết đề ra.

Kpă Thu

- Cơ quan: Xã Ia Blứ-Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Blứ - Chư Pưh
- Điện thoai: 0986499572 - Email: iablu.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Quang Vang, Quyền Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.