Đảng bộ Xã Ia Dreng hoàn thành Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày đăng bài: 15/09/2022
Tính đến ngày 13/9, 12/12 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Ia Dreng đã hoàn thành đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.
IMG_4536-(1).JPG
         Tại đại hội, đa số các chi bộ, đảng viên đều đồng tình, nhất trí cao với kết quả đánh giá thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ trình bày tại đại hội. Các Đảng viên thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến tham luận với nhiều nội dung phong phú như: Nhiệm vụ phát triển kinh tế, sản xuất nông nghiệp, đảm bảo an ninh trật tự, công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên mới, và nhất là xây dựng các tiêu chí Nông thôn mới.
         Đại hội các Chi bộ cũng đã thực hiện tốt công tác bầu cử, đảm bảo đúng luật, dân chủ, công khai, lựa chọn những đảng viên đủ tiêu chuẩn về trình độ năng lực và phẩm chất đạo đức để bầu vào ban chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ mới. Các Chi bộ trực tiếp bỏ phiếu kín, bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, trừ Chi bộ đặc thù. Qua đó, 4/6 thôn có thôn trưởng được bầu giữ chức Bí thư chi bộ, 10/12 chi bộ có chi ủy.
        Tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ tới, các chi bộ sẽ tiếp tục đoàn kết nỗ lực hơn nữa cùng với các tổ chức, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn dân cư gặt hái nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực.

- Cơ quan: xã Ia Dreng-huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Dreng - Chư Pưh
- Điện thoai: 0966825127- Email: iadreng.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Văn Cửu, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép:  09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.