IA LE: Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và giao chỉ tiêu KT-XH, thu chi ngân sách năm 2022

Ngày đăng bài: 22/01/2022
Ngày 22/1/2022, xã Ia Le tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và giao chỉ tiêu KT-XH, thu chi ngân sách năm 2022
Dự có đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã; Bí thư, chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các trường học, các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng.
IMG20220122090825.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
Năm 2021, trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên địa bàn, các phong trào thi đua đã được cấp ủy, chính quyền xã quan tâm chỉ đạo, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ xã đến các thôn và hưởng ứng tham gia nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân. Công tác tuyên truyền, nêu gương nhân rộng những tập thể, cá nhân tiêu biểu tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong các phong trào thi đua được đẩy mạnh, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Cùng với phong trào thi đua xây dựng và phát triển kinh tế, phong trào thi đua trên các lĩnh vực văn hoá - xã hội đã góp phần tích cực đẩy mạnh xã hội hoá. Phong trào thi đua "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ” giai đoạn 2015- 2020, định hướng đến năm 2025 gắn với “phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh” và phong trào xây dựng các thiết chế văn hóa với nhiều hoạt động thiết thực. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được chú trọng; Đảm bảo giữ vững, ổn định tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn. Thực hiện tốt kế hoạch tuyển quân, bàn giao thanh niên nhập ngũ, vượt chỉ tiêu giao. Phong trào thi đua xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên tiếp tục được Đảng ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và đạt nhiều kết quả tốt.
Tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị các đại biểu đã làm rõ những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực, đồng thời cũng góp ý để xây dựng công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn xã trong năm 2022.
IMG20220122095159.jpg
Các đồng chí lãnh đạo xã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích
Tại hội nghị, Hội đồng thi đua - Khen thưởng xã đã công bố các quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2021 và tổ chức thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2022.

- Điện thoai: 0963247679 Email: iale.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Lê Thanh Việt-Chủ tịch UBND xã