​Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười HĐND xã huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày đăng bài: 19/06/2023
Ngày 18/5, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã đã có cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10  HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các ngành của xã; đại diện cử tri các thôn.

e8759fc8e532346c6d23.jpgToàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri trong xã đã kiến nghị một số nội dung liên quan đến tiền điện nông thôn; Đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu; Tu sửa, mở rộng nhà văn hóa….
Tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.
Các ý kiến được UBND và các ngành xã trả lời theo thẩm quyền, những ý kiến ở các lĩnh vực vượt thẩm quyền ở được UBND ghi nhận và phản ánh đến các cơ quan, các ngành chức năng huyện, tỉnh trong các kỳ họp HĐND các cấp sắp tới và sẽ trả lời bằng văn bản đến cử tri trong thời gian sớm nhất./.
                                                                                           Tin ảnh: Hồng - CC VHXH

- Điện thoai: 0963247679 Email: iale.chupuh@gialai.gov.vn