Trang chủ > Chuyên mục > Thông tin tuyên truyền > Phổ biến giáo dục pháp luật > Tin tức-Sự kiện > Tuyên truyền về tổ chức Chương trình Xuân Quê hương được tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh với chủ đ

Tuyên truyền về tổ chức Chương trình Xuân Quê hương được tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh với chủ đề "Thành phố Hồ Chí Minh - Viết tiếp thiên anh hùng ca ngời sáng"

Ngày đăng bài: 20/12/2023
Chương trình Xuân Quê hương là chương trình thường niên dành cho người Việt Nam ở nước ngoài và sẽ có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Ngoại giao và các ban, bộ, ngành, địa phương.

xuan-que-huong.jpg
- Thời gian tổ chức: Ngày 01- 02/02/2024 (Tức ngày 22 - 23 tháng Chạp năm Quý Mão)
- Địa điểm: Dinh Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Thành phố Hồ Chí Minh - Viết tiếp thiên anh hùng ca ngời sáng" tổ chức vào tối ngày 02/02/2024.
UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn phối hợp tuyên truyền, phổ biến rộng rãi về Chương trình Xuân Quê hương 2024 để bà con kiều bào biết, đăng ký tham dự Chương trình.
* Đường link đăng ký: http://forms.gle/HAHXalanH5LAHJE87 hoặc quét mã QR (Mã QR và hướng dẫn đăng ký kèm theo).
Thời hạn đăng ký: Trước ngày 15/01/2024. Đề nghị kiều bào lưu ý điền thông tin đầy đủ, chính xác, đặc biệt là địa chỉ email đăng ký và giấy tờ tuỳ thân còn hiệu lực, khớp với giấy tờ tuỳ thân xuất trình khi nhận vé trực tiếp.
Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài sẽ không tiếp nhận xử lý những trường hợp điền sai, thiếu thông tin.
* Hoặc đăng ký qua Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai:
- Địa chỉ: 02 Trần Phú, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
- Điện thoại: (+84) 269 3879.077 / 3879.055
- Email: songoaivugl@gmail.com Thông tin chương trình được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Ngoại vụ tại địa chỉ: https://sngv.gialai.gov.vn
Ksor H’ Bích