Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Thị trấn Nhơn Hòa: Tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ 8 (chuyên đề), khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 -2026

Ngày đăng bài: 27/06/2023
Chiều ngày 27/6/2023, tại hội trường Nhơn Hòa, HĐND thị trấn Nhơn Hòa khóa XIII (nhiệm kỳ 2021-2026) tổ chức Kỳ họp thứ 8 (chuyên đề) để xem xét, thông qua các tờ trình, Dự thảo nghị quyết quan trọng. Tham dự Kỳ họp có các đồng chí Vũ Văn Hường-UVBTVHU, Phó chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTVN thị trấn và các đồng chí là đại biểu HĐND thị trấn khóa XIII cùng dự. Ông Siu Thin-Phó Chủ tịch HĐND thị trấn chủ trì kỳ họp. Tại kỳ họp, HĐND thị trấn Nhơn Hòa đã tiến hành các thủ tục miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND thị trấn, khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Công Chung do chuyển công tác khác. Đồng thời, tiến hành bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND thị trấn, khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Với số phiếu tín nhiệm cao, đồng chí Phạm Thị Hương - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thị trấn, khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 -2026.
HĐND-HOP-CHUYEN-ĐE-THANG-6.jpg
TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ KỲ HỌP HĐND CHUYÊN ĐỀ
Ngay sau khi được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Phạm Thị Hương đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn và mong được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, sự hỗ trợ kịp thời của các cấp Chính quyền, các cơ quan tham mưu để đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần đưa nền kinh tế-xã hội thị trấn Nhơn Hòa không ngừng phát triển. `Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe UBND thị trấn thông qua tờ trình về việc xin điều chỉnh một số nguồn vốn công trình năm 2023 từ nguồn tiền sử dụng đất và nguồn tăng thu ngân sách năm 2022. Đồng thời, Nghe Ban Kinh tế-Xã hội, Ban Pháp chế HĐND thị trấn báo cáo kết quả văn bản trình kỳ họp. Các đại biểu đã thảo luận, tập trung dân chủ và biểu quyết thông qua các Nghị quyết.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông