Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Thị trấn Nhơn Hòa thực hiện tốt công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”

Thị trấn Nhơn Hòa thực hiện tốt công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”

Ngày đăng bài: 26/07/2023
Thị trấn Nhơn Hòa thực hiện tốt công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”, những năm qua, các cấp uỷ đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc thị trấn Nhơn Hòa luôn đặc biệt quan tâm đến công tác  “Đền ơn đáp nghĩa”, giúp các gia đình chính sách, người có công ổn định cuộc sống.
hinh-bt-tang-qua-gia-đinh-chinh-sach.jpg
Lãnh đạo thị trấn Nhơn Hòa thăm tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS

Thị trấn Nhơn Hòa hiện có 42 đối tượng đang được hưởng trợ cấp hàng tháng, trong đó có 10 thương binh, 4 bệnh binh, 12 gia đình liệt sỹ và 16 gia đình có công với cách mạng. Những năm qua, thị trấn Nhơn Hòa đã chỉ đạo cán bộ công chức, các ban, ngành tổ chức chính trị xã hội từ thị trấn đến các thôn, làng thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng và chăm sóc thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Bên cạnh tích cực  phối hợp với các ban, ngành đoàn thể thị trấn cũng như của huyện đi thăm và tặng quà, cho các hộ gia đình chính sách nhân ngày 27/7 hàng năm nhằm thể hiện phần nào tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.” trên địa bàn thị trấn.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông