Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Ngày đăng bài: 07/11/2023
Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
Nhân kỉ niệm 106 năm Ngày cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2023), sáng ngày 6/11/2023, Đảng bộ thị trấn Nhơn Hoà, huyện Chư Pưh đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Trung Dũng-đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Hoà Tín. Đồng chí Lê Quang Thái-Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự và trao tặng huy hiệu Đảng.
toan-canh.jpg
Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Quang Thái-Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã trân trọng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Trung Dũng. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đồng chí Dũng đã được nhận phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng và mong muốn đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên đi đầu trong mọi lĩnh vực công tác, tiếp tục cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
trao-tang.jpg
Tại buổi lễ, đồng chí Võ Trung Dũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng Cộng sản Việt Nam và các thế hệ cách mạng đi trước đã quan tâm lãnh đạo, giúp đỡ đồng chí trong quá trình công tác, chiến đấu; nguyện nỗ lực phấn đấu, tiếp tục đóng góp xứng đáng vào công cuộc bảo vệ an ninh, trật tự tại địa phương./.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông