Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Trường Mẫu giáo Họa Mi tổ chức “Ngày hội bé đến trường” Năm học mới 2023 - 2024.

Ngày đăng bài: 05/09/2023
Trường Mẫu giáo Họa Mi tổ chức “Ngày hội bé đến trường”  Năm học mới 2023 - 2024.
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2023, trường Mẫu giáo Họa Mi, thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức “Ngày hội bé đến trường”, năm học 2023 - 2024.
Đến dự có Lãnh đạo các phòng ban của huyện, thị trấn Nhơn Hòa, quý vị phụ huynh, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 429 trẻ tham dự.
Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT huyện Chư Pưh do đồng chí Nguyễn Văn Hạ, Huyện ủy viên, trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện và đồng chí Phạm Thị Thu Thảo, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn huyện Chư Pưh đã tặng hoa chúc mừng.
HUYEN-TANG.jpg

Cũng trong “Ngày hội bé đến trường” đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Nhơn Hòa do đồng chí Nguyễn Hữu Dương, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND và đồng chí Trần Đình Ngân, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị trấn Nhơn Hòa đã tặng hoa và quà chúc mừng.
HINH-UB-TANG-HOA.jpg

Tiếp bước cho trẻ đến trường, Huyện đoàn huyện Chư Pưh đã tặng 05 suất quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

HUYEN-TOAN-TANG-QUA.jpg

Để kịp thời động viên phụ huynh và giáo viên thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện” năm học 2022-2023, Hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng kịp thời 06 cá nhân.
TRUONG-TANG.jpg
Năm học qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, xác định mục tiêu chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ luôn đặt lên hàng đầu. Với quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực của trẻ trong mọi hoạt động và đạt kết quả mong đợi ở các độ tuổi. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ được thực hiện tốt, đảm bảo phát triển theo yêu cầu độ tuổi.
hs.jpg
Năm học mới 2023 - 2024, nhà trường phát triển 12 lớp. Tổng số trẻ 429, Nữ 207, DT thiểu số: 331; Nữ dân tộc 166.
Phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm học này cô và trò trường Mẫu giáo Họa Mi tiếp tục thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học 2023 - 2024 “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”.
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ gương mẫu, đoàn kết nhất trí nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục mầm non. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên tạo niềm tin, uy tín cho phụ huynh và Nhân dân trên địa bàn thị trấn.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông